Hotline: 0913035091-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Nữ ca sĩ Triệu Trang trổ tài tách sầu riêng trong 99 giây

(22:06:39 20/08/2019)

Phần thi của hai người đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thật tuyệt vời cùng tiếng cười sảng khoái, lí thú.


MC Quyền Linh thử thách ca sĩ Triệu Trang tách sầu riêng trong 99 giây.

Trong chương trình "Thử thách 99 giây" cùng Quyền Linh phát sóng vào lúc 10h45p ngày 18/8 trên kênh HTV7, khán giả đã được cùng ca sĩ Triệu Trang và nhạc sĩ Trương Phi Hùng trải nghiệm thử thách hài hước và hấp dẫn.

Đến với thử thách do MC Quyền Linh đặt ra, Triệu Trang cho biết cô vô cùng lo lắng vì sầu riêng mà loại quả của miền Nam còn cô lại là người Bắc, chỉ mới ăn sầu riêng chứ chưa hề biết tách sầu riêng như thế nào.

Còn đối với nhạc sĩ Trương Phi Hùng thì sao? Đây là lần thứ 2 anh tham gia chương trình, vốn đã quen thuộc với thể lệ luật chơi nên Trương Phi Hùng tỏ ra khá tự tin. Không những thế, sầu riêng còn là loại quả gắn liền với tuổi thơ của anh nên dường như đối với anh thử thách này không hề khó.

Tuy nhiên, MC Quyền Linh cho rằng việc yếu tố may mắn cũng chiếm khá nhiều phần trăm trong mỗi cuộc chơi. Biết đâu lợi thế khéo léo nhanh nhẹn của một người phụ nữ như Triệu Trang lại dành phần thắng. Được Quyền Linh động viên, Triệu Trang vô cùng hào hứng và sẵn sàng bước vào thử thách.

Phần thi của hai người đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thật tuyệt vời cùng tiếng cười sảng khoái, lí thú.

Trong làng âm nhạc, Triệu Trang được biết đến với một ca sĩ “điên nghề” khi số album cô phát hành gấp hơn 3 lần số năm đi hát của cô. Tính đến đầu năm 2019, nữ ca sĩ Triệu Trang đã cho ra 31 album, phần lớn trong số đó là album hình.

Chia sẻ với MC Quyền Linh trong chương trình, nữ ca sĩ cho biết lý do việc phát hành nhiều album như vậy chính là vì đam mê ca hát và vì đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả chứ không phải vì đánh bóng tên tuổi. 

 
 
 
 

Theo Tạp Chí Ngôi Sao Việt Nam 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 5884

Hôm qua: 47658

Tháng này: 65309

Tổng truy cập: 1447260

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội