Hotline: 0913035091-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Huỳnh Anh: 'Tôi trầm cảm khi chia tay Kỳ Hân'

(11:14:23 18/01/2014)

Hot boy Hà thành cho biết, 2 tháng qua, anh uống khá nhiều bia mỗi khi buồn. Trước khi Kỳ Hân nói lời chia tay, anh đã có linh cảm điều gì đó không ổn trong tình yêu. Kinh doanh áo khoác để lấy tiền làm nghệ thuật - Nhìn lại năm qua, anh cảm thấy điều gì hài lòng và chưa? - Tôi không hài lòng về năm qua của mình vì đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Năm ngoái, tôi chưa làm kinh tế nên luôn phải lựa chọn công việc nào nhiều tiền. Ví dụ, phim tôi thích thì cát-xê không cao, còn kịch bản không thích lại được trả nhiều tiền. Tôi luôn bị lấn cấn với những lựa chọn như thế, nên cuối năm 2013 mới mở một cửa hàng kinh doanh áo khoác, áo gió cho người đi đường khuya. Ngoài ra, tôi còn nhận làm truyền thông cho một hệ thống karaoke để kiếm thêm thu nhập nên đã bớt được nỗi lo kinh tế


- Nhìn lại năm qua, anh cảm thấy điều gì hài lòng và chưa?

- Tôi không hài lòng về năm qua của mình vì đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Năm ngoái, tôi chưa làm kinh tế nên luôn phải lựa chọn công việc nào nhiều tiền. Ví dụ, phim tôi thích thì cát-xê không cao, còn kịch bản không thích lại được trả nhiều tiền. Tôi luôn bị lấn cấn với những lựa chọn như thế, nên cuối năm 2013 mới mở một cửa hàng kinh doanh áo khoác, áo gió cho người đi đường khuya.

Ngoài ra, tôi còn nhận làm truyền thông cho một hệ thống karaoke để kiếm thêm thu nhập nên đã bớt được nỗi lo kinh tế. Tôi không phải lo chuyện nhà cửa, điện đóm, chi phí sinh hoạt hàng ngày và có thể dùng tiền kinh doanh để tái đầu tư các sản phẩm nghệ thuật trong năm mới. Năm nay, tôi cũng lập một nhóm người trẻ như mình để làm hình ảnh cho tôi một cách chuyên nghiệp, chứ không để một mình bơi như từ trước tới nay.

- Là một hot boy và diễn viên khá nổi tiếng, nhưng anh vẫn mở cửa hàng bán áo khoác bình dân, hay làm truyền thông cho quán karaoke, anh không sợ những điều này làm giảm bớt hình ảnh hào hoa của mình?

- Tôi không sợ mất hình ảnh, bởi đây là công việc làm ăn chân chính. Dù có là hot boy hay diễn viên nổi tiếng, mình vẫn phải làm kinh tế, vẫn là công dân Việt Nam, phải đóng thuế đầy đủ. Ngoài ra, tôi làm truyền thông cho hệ thống karaoke không phải vì được trả nhiều tiền, mà ở đây có thể chứng minh thu nhập để tôi có thể sử dụng công cụ vay vốn ngân hàng. Khi cần thực hiện dự án nào đó, tôi sẽ huy động được nguồn vốn để thực hiện nó.
alt

- Không ít nghệ sĩ dấn thân vào kinh doanh và rơi vào cảnh túng quẫn, nghèo nàn, anh có lo lắng điều đó?

- Tôi chỉ 21 tuổi, nếu thất bại thêm vài lần nữa vẫn sẽ đứng lên được. Nhưng để vài năm nữa, tôi không thể chấp nhận mình thất bại thêm. Tôi đặt mức rủi ro cao nên không đầu tư vào nhiều hay không đặt hy vọng quá nhiều.

Tôi hoàn toàn tự lập, tự quyết định trong cuộc sống của mình nên biết mình nên làm gì. Hiện tôi cũng là người duy nhất lo kinh tế cho toàn gia đình nên bố mẹ luôn ủng hộ các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh của tôi. Tôi đang sống cùng bố tại TP.HCM, còn mẹ và em gái ở Hà Nội. Trong tương lai gần, tôi muốn mình ổn định kinh tế để đưa cả gia đình vào đây đoàn tụ.

Chi Pu rất dễ thương

- Anh vừa góp mặt trong bộ phim“Hương ga” của đạo diễn Cường Ngô với vai diễn là người yêu của Chi Pu. Vai diễn này có gì đặc biệt?

- Vai diễn của tôi là Nhân 16 tuổi, đại diện cho công lý và pháp lý của Việt Nam. Là một đường thẳng song song với các nhân vật phản diện trong phim. Vai diễn của tôi là một trong những tình yêu của vai nữ chính (Trương Ngọc Ánh đóng, nghĩa là tôi yêu Trương Ngọc Ánh lúc trẻ (do Chi Pu đóng).

Chúng tôi không có quá nhiều cảnh ngọt ngào trong phim. Một trong những cảnh ngọt ngào tôi thích nhất là ôm cô ấy né khỏi đường tàu. Tôi và Chi Pu có nhiều lần làm việc cùng nhau và ấn tượng đầu tiên của tôi về cô ấy là rất dễ thương. Chi Pu thường lấy hai cọng tóc buộc vào tay tôi và yêu cầu ngày hôm sau quay tiếp cọng tóc phải còn.

- Anh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn khi chia tay bạn gái Kỳ Hân, làm thế nào để đóng cảnh yêu thương với Chi Pu thật nhất?

- Tôi không bao giờ để cảm xúc cá nhân chi phối vào công việc. Hơn nữa, người ta cứ nghĩ khi đóng phim phải lấy cảm xúc thật ngoài đời, với tôi như thế không diễn được. Khi ở trường quay, tôi là Nhân và yêu Chi Pu thật lòng. Cách để mình có cảm xúc thật là nghĩ thôi miên trong đầu, trong đạo Phật gọi là khởi tâm. Nghĩa là mình vui thật, buồn thật và yêu thật. Khi đạo diễn hô: "Action!" mọi cử chỉ, hành động tôi đều nghĩ tới Chi Pu. Từ cái liếc nhìn của Chi Pu cũng thấy cô ấy dễ thương và đáng yêu. Từ cái vén tóc cũng thấy yêu… Cứ nghĩ trong đầu như thế, mình sẽ thôi miên được bản thân.
alt

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh và Chi Pu trong những ngày quay phim?

- Tôi và Chi Pu đi quay với nhau vui lắm, nói chuyện với nhau suốt vì hai đứa chạc tuổi nhau, các anh chị kia lớn hết rồi. Chúng tôi hợp cạ khi nói chuyện và thường bày trò chơi cho đỡ buồn.

- Vừa chia tay bạn gái nhưng lại có cơ hội đóng những cảnh yêu đương với hot girl Chi Pu, anh có bị xao động?

- Không. Tôi không phải người dễ bị xao động và không bao giờ tin vào tình yêu sét đánh bởi nó rất mơ hồ. Tình yêu của tôi luôn đến từ sự gắn bó. Tôi phải thích họ, làm quen với họ rồi mới đến quá trình. Tôi không thuộc tuýp đàn ông ra đường thấy một cô gái đẹp sẽ nghĩ đó là định mệnh của mình. Ngay cả khi tôi đang cô đơn, gặp một cô gái đẹp tôi cũng không dễ làm quen. Nếu dễ dãi như vậy, tôi có hàng ngàn cô gái bên cạnh rồi.

 Làm bạn với bia khi chia tay Kỳ Hân

- Hơn 2 năm yêu nhau, vì sao anh và Kỳ Hân bất ngờ chia tay?

- Chúng tôi mới chia tay nhau được 2 tháng. Nguyên nhân là do cô ấy muốn tập trung vào công việc, đơn giản chỉ có thế. Không phải đợi khi Hân đến nói với tôi lời chia tay mà tôi đã linh cảm có điều gì không ổn ở bạn gái của mình từ trước đó. Tôi là diễn viên, nên khi người yêu mình cười không thật lòng, cười xuề xòa, một nụ cười không còn tươi, như muốn che giấu điều gì, tôi cảm nhận được ngay.

Ngày Hân hẹn chia tay, cũng là ngày Hân chuyển nhà, cô ấy không sống cùng bố mẹ nữa mà được công ty quản lý thuê một căn hộ riêng cho ở. Hôm đó, tôi nói muốn đến xem nhà cửa thế nào nhưng Hân không đồng ý. Hân nói anh Vũ Khắc Tiệp muốn cô ấy tập trung cho công việc và chúng tôi phải tách nhau ra một thời gian.

Thực ra, tôi thấy mình không làm phiền gì Hân cả. Có khi cả ngày không dám nhắn tin cho cô ấy, chỉ có buổi tối, tôi mới nhắn tin chúc Hân ngủ ngon.
alt
alt
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khi còn yêu nhau.

- Vậy anh ám chỉ hai người chia tay vì ông bầu Vũ Khắc Tiệp tác động?

- Tôi tin cô ấy chia tay vì lý do công việc. Dù có người ngoài tác động, nhận thức của bản thân vẫn là quan trọng nhất. Khi mình quyết định điều gì là do nhận thức của mình, kể cả khi mình bị người khác quyến rũ chăng nữa. Môi trường tôi làm việc, tiếp xúc nhiều với những cô gái xinh đẹp nhưng tôi chưa từng làm điều gì có lỗi với Kỳ Hân.

- Anh sống như thế nào hơn 2 tháng qua, kể từ khi chia tay người yêu?

- Bây giờ tôi vẫn còn rất nhiều tình cảm với Hân. Thời gian qua, tôi sống như bị trầm cảm, làm bạn với bia. Bạn bè thường thấy tôi đi uống bia. Tôi nhiều lần tìm cách gặp Hân, nhưng cô ấy đều né tránh. Bây giờ, tôi sẽ cố gắng tập trung vào công việc trong năm nay. Đến cuối năm 2014, vào đúng thời điểm Hân nói chia tay tôi, tâm trí tôi sẽ hoàn toàn tự do, lúc đó tôi sẽ để bản thân tự tìm hạnh phúc. Bây giờ tôi không nghĩ tới điều gì khác như tìm một người yêu mới hay quay lại với Hân. Nếu Hân có muốn quay lại, tôi cũng không đồng ý. Vì có nhiều điều tôi thắc mắc, nhiều điều cần được chứng minh, tôi cần nghe lời xin lỗi, cần nghe lời giải thích từ Hân. Hân làm tôi bị tổn thương.

- Trong suốt quãng thời gian yêu nhau, kỷ niệm nào với chân dài Kỳ Hân khiến anh nhớ nhất?

- Có nhiều kỷ niệm đáng nhớ lắm, nhưng tôi nhớ nhất là một lần cô ấy cùng tôi ra Hà Nội bằng tàu do tôi bị mất hộ chiếu. Đó là vào khoảng mùa đông năm ngoái, trời lạnh, chúng tôi đi dạo quanh phố phường, ăn những món ăn ngon. Khi đi cùng người yêu, niềm vui nhân lên ngàn lần.
alt

- Việc chia tay bạn gái, ảnh hưởng tới cuộc sống của anh hiện tại như thế nào?

- Tôi không bị ảnh hưởng gì. Tôi từng thử cho bản thân mình cơ hội để đến với người khác nhưng có một bức tường vô hình ngăn lại. Nghĩ đến chuyện phải đưa đón, hàng ngày, phải nhắn tin, tìm hiểu nhau tôi thấy mệt mỏi. Nếu vậy, thời gian đâu để tôi làm việc.

Thấy con trai buồn khi chia tay bạn gái, bố thường động viên tôi phải mạnh mẽ vì mình còn trẻ, không có người này thì có người khác. Bố mẹ Kỳ Hân cũng rất quý tôi, vẫn nhắn tôi qua nhà ăn cơm nhưng vì thương hai bác nên tôi không qua.
alt
Kỳ Hân vừa tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

- Kế hoạch Tết năm nay của anh thế nào?

- Năm nay, tôi sẽ đón mẹ và em gái vào TP.HCM đón Tết để thay đổi không khí. Đây cũng là lần đầu tiên gia đình tôi đón Tết nơi đất khách nên rất hồi hộp

Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 5883

Hôm qua: 47649

Tháng này: 65344

Tổng truy cập: 1448495

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội