Hotline: 0913035091-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Đêm nhạc quy tụ hơn 40 ngôi sao ca nhạc gây quỹ từ thiện do Công ty Nhạc Xanh (GMC) tổ chức

(12:32:53 31/05/2018)

Vào lúc 20h ngày 8/6/2018 chương trình ca nhạc "Sài Gòn Bolero" do Công ty Nhạc Xanh - GMC tổ chức tại sân khấu Trống Đồng quy tụ hơn 40 nghệ sĩ nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Toàn bộ doanh thu bán vé sẽ được Công ty Nhạc Xanh (GMC) gửi trao tặng cho các trẻ em mô côi và những người già không nơi nương tựa.

 

Đêm nhạc tổ chức hoành tráng với hệ thống âm thanh , ánh sáng, màn hình led hiện đại nhất và được truyền hình trực tiếp trên đài Truyền Hình Hậu Giang, với sự xuất hiện của các ngôi sao ca nhạc đình đám nhất hiện nay như :  Phương Dung, Ngọc Sơn,Thanh Hằng, Phương Thủy, Ngọc Ánh, Phương Thanh, Đông Đào, Nguyên Vũ, Quang Hà, Khánh Ngọc, Vũ Bảo,Nam Cường, Yến Ngọc, Bạch Công Khanh, Gia Bảo,Phan Ngọc Luân, Mạnh Nguyễn, Khánh Hoàng,Trung Quân, bé Tin Tin… và hơn 15 ca sĩ vừa đoạt Quán quân, Á quân các cuộc thi Bolero trên truyền hình như Lưu Ánh Loan, Dương Minh Ngọc, Hoàng Minh Viễn, Thúy Huyền, Anh Đào, Đào Anh Thư, Dương Hoàng Long, Nguyễn Hy, MC Ngọc Tiên & Trí Thuận ...

 

 

Kevin Khánh Nguyễn ngoài vai trò Biên tập & Đạo diễn rất nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ anh còn  được biết đến với một manager Bầu sô nổi tiếng tại Việt Nam. Giám đốc Nhạc Xanh Kevin Khánh Nguyễn đã từng tạo ra rất nhiều ngôi sao tên tuổi cho thị trường ca nhạc Việt nam như Ca sĩ Nguyên Vũ, Nhóm nhạc đình đám một thời GMC, cặp xong ca vàng Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh, ca sĩ Lê Dũng, ca sĩ Anh Thúy,  Vũ Bảo, ca sĩ Yến Ngọc, Bạch Công Khanh…và nhiều ca sĩ khác.

 

 

Anh Khánh tâm sự anh xuất thân là dân ngoại đạo nhưng có niềm đam mê và yêu thích nghệ thuật anh đã tìm hiểu nghiên cứu về lĩnh vực giải trí và quyết định mạo hiểm mở công ty và đầu tư tiền bạc  cho cuộc chơi này vào những năm 2002- đến 2010 thị trường ca nhạc tại Việt Nam phát triển rất mạnh nên ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, và  bầu sô cũng sống được  cho đến mấy năm sau đó giai đoạn bão hòa của các dòng nhạc cũng như thị hiếu của khán giả thay đổi nên nghề Bầu sô chênh vênh và thất bại,  hầu như rất nhiều đồng nghiệp của tôi phải bỏ nghề, riêng bản thân tôi cũng phải thay đổi kinh doanh các công việc khác để duy trì niềm đam mê nghệ thuật của mình. Tôi đã từng mua rất nhiều các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, màn hình led để cho các đơn vị tổ chức sự kiện lớn thuê và duy trì cho đến tận bây giờ, năm vừa rồi tôi đã quyết định liều thêm một lần nữa để quay trở lại con đường cũ tôi đã tự nghiên cứu và xây dựng phòng trà, sân khấu biểu diễn và quay hình ngay trên mảnh đất của công ty để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian di chuyển điều hành công việc.

Quay trở lại lần này tôi muốn tạo cho khán giả thưởng thức một chương trình ca nhạc mang nhiều màu sắc của dòng nhạc Bolero, với nhiều năm kinh nghiệm dàn dựng và cho thuê thiết bị phục vụ cho công việc biểu diễn tôi sẽ đầu tư một đêm nhạc hoành tráng  với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất quy tụ cả một Ekip gồm hơn 100 anh em nghệ sĩ để tặng cho khán giả yêu mến, mong rằng khán giả sẽ yêu thương anh chị em nghệ sĩ chúng tôi nhiều hơn, còn về phần tiền bán vé, 100k/1 vé toàn bộ số tiền đó tôi ủng hộ từ thiện hết. hy vọng ngày 8/6 này khán giả sẽ đến nhiều để giao lưu trò chuyện với các thần tượng của mình.

Vâng cảm ơn anh, chúc cho anh luôn mạnh khỏe may mắn để làm nhiều chương trình ca nhạc ý nghĩa cho khán giả thân thương của mình, chúc cho chương trình Sài Gòn Bolero thành công như anh mong muốn.

 

Theo Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam

Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 5883

Hôm qua: 47649

Tháng này: 65344

Tổng truy cập: 1448495

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội