Hotline: 0913035091-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

Bích Phương hé lộ bài hit "lầy lội" nối gót “Bao giờ lấy chồng” Tết 2019

(02:56:02 27/12/2018)

Các fan đứng ngồi không yên khi nữ ca sĩ hé lộ ca khúc mới cho dịp Tết 2019. Vào dịp Tết 2018, khán giả vẫn chưa quên “cơn sốt” mang tên “Bao giờ lấy chồng” của bộ đôi Bích Phương và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Không chỉ có giai điệu bắt tai mà hình ảnh “lầy nữ” của Bích Phương cũng gây được thiện cảm và đánh trúng tâm lý của các cô gái còn độc thân.

  

Bích Phương hé lộ bài hit "lầy lội" nối gót “Bao giờ lấy chồng” Tết 2019 - 1

Bích Phương vừa hé lộ những hình ảnh "lầy lội" trong MV Tết năm nay.

Trao đổi với chúng tôi, Bích Phương cho biết trong các sản phẩm trước đây, cô theo đuổi phong cách âm nhạc khác biệt, cùng tạo hình quyến rũ. Vì vậy, trong ca khúc Tết sắp tới mang tên “Chuyện cũ bỏ qua”, khán giả sẽ thấy một Bích Phương với hình ảnh “siêu bựa”, cười thả ga.

“Chuyện cũ bỏ qua có giai điệu rộn ràng và vui tươi, đặc biệt đoạn điệp khúc kết hợp với vũ điệu “Haha” giúp mang không khí Tết thực sự đến gần. Đồng thời ca khúc cũng như gửi đi thông điệp rằng: Chúng ta hãy luôn tươi cười, luôn lạc quan thì mọi điều may mắn sẽ tự nhiên tới”, Bích Phương chia sẻ.

 

Bích Phương hé lộ bài hit "lầy lội" nối gót “Bao giờ lấy chồng” Tết 2019 - 2

Nữ ca sĩ hi vọng ca khúc "Chuyện cũ bỏ qua" sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khán giả trong dịp Xuân 2019.

Chia sẻ về “Chuyện cũ bỏ qua”, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cho biết: “Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta vô tình hay vô tâm làm phiền lòng người khác hoặc ngược lại.

Khoảng thời gian cuối năm luôn là thời điểm để mọi người có cơ hội nhìn lại những chuyện đã qua mới thấy chuyện nhỏ xíu. Vậy tại sao chúng ta không dành nhiều thời gian hơn để yêu thương, chuyện cũ bỏ qua hết và Tết thì phải cười thả ga chứ. Đó lá ý tưởng để tôi viết nên ca khúc này. Và tôi nghĩ không ai thể hiện ca khúc này hợp hơn Bích Phương”.

 

Bích Phương hé lộ bài hit "lầy lội" nối gót “Bao giờ lấy chồng” Tết 2019 - 3
 

 

Năm 2018, đánh dấu nhiều sự thành công của Bích Phương.

Ngoài ra, Bích Phương cũng hài hước chia sẻ thêm rằng khi thu âm ca khúc này, cô có cảm giác rất háo hức, muốn nhắm mắt một cái thấy Tết liền luôn.

"Câu Phương thích nhất trong bài là “Chuyện cũ bỏ qua” bởi một năm chắc ai cũng lỡ một lần phiền lòng người khác mà đúng không. Nhưng chúng ta cứ bỏ qua hết đi. Tết mà không lẽ cứ buồn phiền hoài sao”, cô nói.

Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 5885

Hôm qua: 47655

Tháng này: 65199

Tổng truy cập: 1440975

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội