Hotline: 0913035091-0919971982

Quảng cáo chi tiết tin trên

2 bộ phim phá án đặc sắc của TVB không thể bỏ qua

(18:16:10 11/02/2014)

2 bộ phim phá án đặc sắc của TVB không thể bỏ qua Xoay quanh câu chuyện gián điệp đầy lôi cuốn, 2 bộ phim ăn khách TVB "Trường học mật cảnh" (hiện đại) và "Sóng gió vương triều" (cổ trang) cùng được giới thiệu trên sóng HTV2.


Trường học mật cảnh
Là một trong những bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài học đường kết hợp phá án, Trường học mật cảnh đứng trong Top 10 phim truyền hình ăn khách nhất TVB 2011. 
Sau khi bị nhóm học sinh cá biệt gài bẫy phải nghỉ việc, ước mơ trừ gian diệt bạo lại bùng cháy mạnh mẽ trong lòng La Diệu Hoa, thầy giáo dạy văn tại một trường trung học hạng C. Anh quyết định nộp đơn thi vào ngành cảnh sát và lọt vào mắt xanh của mật vụ cao cấp trong cục tình báo Hong Kong. Với thân phận tuyệt mật, anh được chỉ thị trở về trường cũ, nhẫn nhịn làm thầy giáo để điều tra một chuyên án đặc biệt. Tại đây, anh quen biết và thân thiết với 2 cô giáo xinh đẹp Hà Diệu Tuyết và Cổ Gia Lam.

Có mặt Trần Hào, Dương Di, Ngô Trác Hy, Chung Gia Hân… phim đang phát lúc 19h thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Thay đổi từ nghiêm khắc sang thân thiện, dễ tính, mục đích ban đầu của Diệu Hoa là tiếp cận, điều tra manh mối nhưng không ngờ càng tiếp xúc, anh càng nhận ra những nét đáng yêu ở các học sinh cá biệt. Sau thời gian dài hợp tác cùng Diệu Tuyết trong giảng dạy, anh bỗng nhận ra trái tim mình loạn nhịp trước cô giáo nhiệt tình, hết lòng với nghề. Lúc quyết định bày tỏ tình cảm với Diệu Tuyết cũng là lúc anh phát hiện ra thân phận của Gia Lam và nhận mật lệnh theo đuổi cô.
Không chỉ kiềm nén tình yêu trong trái tim mình và cảm thấy dằn vặt có lỗi với Gia Lam, Diệu Hoa còn đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách khi lọt vào tầm ngắm của cảnh sát, đặc biệt là thanh tra tổ trọng án Trình Văn Lực...Sóng gió vương triều
Là phiên bản cổ trang của bộ phim ăn khách Học cảnh truy kích, Sóng gió vương triều lấy đề tài điều tra phá án hấp dẫn dựa trên sự kiện Tĩnh Vương chi biến nổi tiếng dưới triều đại nhà Minh. Sau khi Minh Thái Tổ - Chu Nguyên Chương băng hà, thay vì truyền ngôi cho con, ông quyết định để cháu trai Chu Doãn Văn kế vị, tuy nhiên di chiếu đã bị đánh cắp một cách đầy bí ẩn. Triều đình hỗn loạn, cẩm y vệ thân tín Ngao Tiếu Phong nhận lệnh của Chu Doãn Văn phối hợp với Mã Tam Bão do Yến vương tiến cử cùng điều tra vụ án. Di chiếu được tìm lại, Chu Doãn Văn lên ngôi nhưng kể từ đây bão táp thật sự mới bắt đầu.
Bên cạnh sự đối đầu quyết liệt giữa các vương gia với vị vua trẻ, trong dân gian còn lan truyền Yến Vương Chu Đệ mới thực sự có mạng đế vương và hàng loạt vụ ám sát bí ẩn đã xảy ra với các nhân vật trong hoàng thất. Điều này khiến một lần nữa Ngao Tiếu Phong và Mã Tam Bão sát cánh cùng nhau, phối hợp với Vĩnh Dương công chúa tìm ra chân tướng sự thật. Cũng trong hành trình này, Ngao Tiếu Phong - người từng hoàn toàn mất đi trí nhớ sau vụ nổ thuyền của Tấn Vương, đã tình cờ gặp gỡ Thẩm Thiên Tam của Khinh Yên Thúy Liễu, cô gái được cho là có liên hệ với anh qua hình xăm phi ưng trên người.

Có mặt Mã Đức Chung, Trần Kiện Phong, Tạ Thiên Hoa, Từ Tử San… phim đang phát sóng lúc 22g thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tuy nhiên, Thiên Tam hành xử kỳ quái và khẳng định không biết gì về quá khứ của Tiếu Phong, đồng thời mọi chứng cứ đều cho thấy anh chính là sát thủ đứng sau toàn bộ vụ án. Liệu Ngao Tiếu Phong có thật sự là kẻ chủ mưu, Thiên Tam đang che giấu điều gì và phải chăng tất cả có liên quan đến âm mưu tranh đoạt ngai vàng?

Tags:

  Banner chi tiết tin dưới

  Đang online: 5883

  Hôm qua: 47649

  Tháng này: 65343

  Tổng truy cập: 1448495

  Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội